Cơ hội thu nhập khủng với công việc Sale với lương 9 số

Việc làm sale tại tập đoàn OKVIP giúp đẩy nhanh doanh số marketing của tập đoàn. Bằng cách đưa các sản phẩm đến tay khách hàng sớm nhất. Với nhiều mức độ hấp dẫn về lương và phúc lợi, công việc này hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn cơ hội trải nghiệm việc làm vô cùng tuyệt vời khi tham gia ứng tuyển.

Giới thiệu công việc sale là gì?

Nhân viên sale được hiểu là vị trí của người tư vấn. Tại đây bạn sẽ đảm nhiệm công việc tiếp xúc trực tiếp với nguồn khách hàng để tư vấn về thông tin, dịch vụ, sản phẩm,… Điều này nhằm thuyết phục khách hàng mua bán, trao đổi để mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Nhân viên sẽ được đào tạo về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc để biết cách thu hút khách hàng. 

Việc làm sale tại OKVIP có cơ hội và thách thức nào
Việc làm sale tại OKVIP có cơ hội và thách thức nào

CV Sale OKVIP mang tới cơ hội và những thách thức nào?

OKVIP là liên minh phát triển game trực tuyến hợp pháp được vinh danh top đầu châu Á. Trang chủ thành lập từ năm 2006 cho đến nay đã có chỗ đứng vững trên thị trường giải trí online. 

Trang web cam kết mọi hoạt động luôn được diễn ra một cách uy tín, minh bạch, công bằng và văn minh. Bởi vậy, nơi đây là môi trường làm việc chất lượng cao mà ứng viên nào cũng mong muốn thử sức. 

Với nhu cầu giải trí ngày càng phát triển trên thị trường, hiểu được điều đó tập đoàn đã mở rộng tuyển dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về tính chất của JOB này nhé.

Mô tả công việc Sale offline tại OKVIP

Nhiệm vụ chính của công việc sale offline tại công ty OKVIP chính là tìm kiếm và quản lý khách hàng tiềm năng. 

  • Tiếp cận và tương tác với người tiêu dùng để giúp họ trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ của thương hiệu. Bên cạnh đó, hỗ trợ và chăm sóc tệp khách hàng cũ có trong hệ thống. 
  • Phát triển lớn mạnh về mặt mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng, đặt nền móng vững chắc cho niềm tin bằng cách cung cấp những tin tức chuyên sâu với sự hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Tư vấn và khoanh vùng số lượng khách hàng cho là tiềm năng nhất ở thời điểm hiện tại. Sau đó cần tiếp tục duy trì mối quan hệ này. 
  • Giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc. Sau đó đưa ra các biện pháp xử lý hiệu quả. 
  • Tìm hiểu, đánh giá về đối thủ có mặt trên thị trường cạnh tranh và thị trường tiềm năng phát triển mạnh.
  • Báo cáo lại công việc định kỳ và đánh giá chỉ tiêu bản thân hàng tuần. 

Yêu cầu công việc Sale của công ty đối với nhân viên

Công việc sale tại OKVIP có những yêu cầu nào
Công việc sale tại OKVIP có những yêu cầu nào

Để trở thành nhân viên tư vấn chuyên nghiệp không phải là điều khó khăn. Đối với công việc này thì ai cũng có thể tham gia thử sức. Tuy nhiên, khi tham gia ứng tuyển vào công việc này tại đây, mọi ứng viên cần phải đáp ứng những yêu cầu công việc như sau: 

  • Nhân viên cần có kinh nghiệm sử dụng thao tác máy tính cơ bản, đánh được 40 từ/phút.
  • Công việc không giới hạn giới tính nam hay nữ, độ tuổi trung bình trong khoảng từ 20-33 tuổi.
  • Ứng viên đã từng có kinh nghiệm, thành thạo trong việc tiếp thị quảng cáo trên mạng. Nếu như không có kinh nghiệm, sẽ được học tập và đào tạo riêng. 
  • Nhân viên không ngừng châu rồi để có kiến thức cũng như kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục khách hàng. Luyện tập sự nhanh nhẹn, phản xạ tốt, tuân thủ theo mọi quy định của công ty.

Lương thưởng / hậu mãi từ công việc tư vấn khách hàng

Hiện tại, tập đoàn OKVIP đã đưa ra chính sách lương thưởng cho vị trí này vô cùng hấp dẫn. Tổng số lượng bạn nhận được được tính như sau: 

LƯƠNG CƠ BẢN + HOA HỒNG THÀNH TÍCH + TIỀN THƯỞNG KPI HÀNG THÁNG + TIỀN THÂM NIÊN

Đãi ngộ dành cho nhân viên đảm nhiệm vị trí
Đãi ngộ dành cho nhân viên đảm nhiệm vị trí

Mức lương thử việc trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng (lương cơ bản): 23.000.000 VNĐ + hoa hồng. Nếu có năng lực, bạn sẽ được lên chuyên chính sớm hơn, mức lương khi lên chuyên chính là: 29.000.000 VNĐ. 1 tháng nhân viên có 3 ngày nghỉ lễ. Hơn nữa, nhân viên nữ sẽ được nghỉ thêm nửa ngày phép đặc biệt. 

Ngoài ra, hoa hồng cùng phần thưởng KPI cũng cao, số tiền này được tính dựa trên lợi nhuận âm hội viên: 7%-10%-15%-20%. Bên cạnh đó thưởng hiệu suất KPI hàng tháng từ 2.000.000 – 3.000.000 vnđ. Ngoài chính sách lương như trên, mỗi nhân viên sẽ có thêm những quyền lợi như sau: tặng thưởng lễ, tết, hỉ, hiếu,…Làm offline tại Campuchia, bạn sẽ được bao mọi chi phí nhà ở, ăn uống, sinh hoạt, đi lại 

Thời gian làm việc tại OKVIP

Thời gian làm việc được quy định chung của một nhân viên Sale trong vòng 9.5 tiếng. Khoảng thời gian từ lúc bắt đầu công việc đến khi kết thúc (12:00 – 17:00 hoặc 18:30 – 23:00). Thời gian còn lại từ 17:00 – 18:30 là giờ nghỉ ngơi và ăn cơm. 

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: MỘC BÀI – CAMPUCHIA

Việc làm sale tại OKVIP không giới hạn mức thu nhập cao hay thấp. Ngoài ra, khi gia nhập vào liên minh, bạn không chỉ có bàn đạp vững chắc và còn có mức lương cứng mỗi tháng cùng nhiều phụ cấp liên quan. Còn ngần ngại gì mà không thử sức ngay hôm nay, đây là cơ hội hiếm có dành cho bạn. 

Cơ hội việc làm https://okvipclub.net/phien-dich/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *