Cha Con Nghèo Bán Vé Số Mua Xe Máy Và Món Quà Từ OKVIP

hinh-anh-cha-con-ngheo-ban-ve-so-mua-xe-may

Cha con nghèo bán vé số mua xe máy là hoàn cảnh đặc biệt về gia đình chú Hậu và bé Trọng. Rong ruổi bán vé số trên chiếc xe đạp đã cũ nát, hai cha con vẫn nỗ lực để mưu sinh mỗi ngày. Cảm thương trước hoàn cảnh, OK VIP đã dành tặng một món quà bất ngờ mang đến sự xúc động đặc biệt cho hai cha con.

Hoàn cảnh của cha con nghèo bán vé số mua xe máy

OKVIP hỗ trợ và sẻ chia những khó khăn và mảnh đời còn nhiều bất hạnh. Đồng thời liên minh cũng hỗ trợ để hai cha con có thể chạm đến ước mơ tưởng như không thể.

Hoàn cảnh của cha con nghèo bán vé số mua xe máy
Hoàn cảnh của cha con nghèo bán vé số mua xe máy

Cha con chú Hậu bán vé số mưu sinh

Chú Hậu và bé Trọng sống nương tựa vào nhau với nghề bán vé số. Nhà nghèo khó, mẹ bỏ đi khi Trọng mới chỉ được 8 tháng tuổi. Một mình chú Hậu gồng gánh nuôi con với nghề vé số. 

Cuộc sống bấp bênh, có những hôm hai cha con phải ngủ ở ngoài đường. Thu nhập một vài trăm bạc chỉ đủ để sống qua ngày. Chú Hậu luôn có một ước mong có thể mua được chiếc xe máy để chạy xe ôm và đưa đón con đi học.

Nuôi ước mơ mua xe máy để con đến trường

Sự ham học toát lên trong ánh mắt của bé Trọng. Em luôn mong muốn có thể đến trường và tiếp tục học hành, vượt lên trên khó khăn. Chú Hậu luôn cố gắng để có thể tiết kiệm với ước mơ mua một chiếc xe máy làm nghề chạy xe ôm nuôi con. 

Nuôi ước mơ mua xe máy để con đến trường
Nuôi ước mơ mua xe máy để con đến trường

Món quà thiết thực của OKVIP dành tặng hai cha con

Khi đã tìm hiểu về hoàn cảnh của hai cha con, OKVIP đã dành tặng chú món quà và chút kinh phí nhỏ. Trong lần gặp lại, liên minh đã giúp hai cha con hiện thực hoá ước mơ của mình.

OKVIP tặng xe máy hiện thực hoá ước mơ

Liên minh đã dành tặng hai cha con nghèo bán vé số một chiếc xe máy mới. Đây chính là một món quà đặc biệt OKVIP mang đến giúp hai cha con có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chú Hậu có thể làm xe ôm kiếm thêm thu nhập, bé Trọng cũng sẽ được đi học và tiếp tục ước mơ của mình.

OKVIP tặng xe máy hiện thực hoá ước mơ
OKVIP tặng xe máy hiện thực hoá ước mơ

Hai cha con xúc động với tình cảm từ OKVIP

Đón nhận món quà bất ngờ, hai cha con chú Hậu vô cùng xúc động. Chú cho biết muốn được trở về quê nhà Sóc Trăng sau khi nhận chiếc xe này. Hai cha con cũng gửi lời cảm ơn OKVIP đã tài trợ và biến ước mơ của chú thành sự thật.

Hành trình thiện nguyện của liên minh OKVIP

Trong suốt những năm qua, OKVIP luôn tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện. Những hoàn cảnh khó khăn luôn được liên minh quan tâm và chia sẻ.

Hành trình thiện nguyện của liên minh OKVIP
Hành trình thiện nguyện của liên minh OKVIP

Nhiều hoạt động từ thiện được diễn ra

Liên minh tổ chức rất nhiều các hoạt động từ thiện đến người có hoàn cảnh khó khăn, người già, trẻ em,…Các chương trình tặng sách vở, kinh phí, suất ăn 0 đồng,…được diễn ra liên tục. Điều này không chỉ thể hiện được trách nhiệm đối với xã hội của liên minh mà còn khẳng định được sự uy tín, tính nhân văn của OKVIP.

Những định hướng thiện nguyện trong tương lai

Trong tương lai, OKVIP luôn mong muốn có thể hợp tác với nhiều nhà hảo tâm để có thể tiếp tục các công việc thiện nguyện. Giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn, lan toả tình yêu thương đến những người xung quanh, nâng cao nhận thức trách nhiệm của người chơi chính là điều mong mỏi của liên minh.

Cha con nghèo bán vé số mua xe máy là một trong những hoàn cảnh điển hình được OKVIP giúp đỡ. Hy vọng với những món quà ý nghĩa này, mọi khó khăn sẽ được đẩy lùi và những người được hỗ trợ cũng sẽ có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *