Hệ thống OKVIP tuyển dụng 2024

Do có nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường, OKVIP tuyển dụng đội ngũ nhân sự ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và chế độ đãi ngộ đặc biệt. Hãy cùng nhau xây dựng, phát triển thành công rực rỡ cho tương lai của tập đoàn này.

Tại sao ứng cử viên nên làm việc tại OKVIP?

OKVIP đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến tại châu Á, nổi tiếng khi mang đến trải nghiệm giải trí đẳng cấp, tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn. Dù có đội ngũ nhân sự lớn với hàng ngàn thành viên, nhưng OKVIP tuyển dụng vẫn được update liên tục. Khi trúng tuyển tại OKVIP, bạn sẽ được trải nghiệm ưu đãi đặc biệt như:

Tại sao ứng cử viên nên làm việc tại OKVIP?
Tại sao ứng cử viên nên làm việc tại OKVIP?
 • Mức lương hấp dẫn tăng cao hơn 20% so với nhiều đơn vị khác cùng vị trí. Ngoài ra, khi đạt được thành tích và doanh thu xuất sắc, nhân viên còn được thưởng các khoản hoa hồng cực kỳ hậu hĩnh.
 • Chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của bộ luật lao động, chẳng hạn như bảo hiểm y tế, tai nạn hay thất nghiệp, hưu trí, giúp đảm bảo an sinh cho nhân viên.
 • Số ngày phép hàng tháng lên đến 4 ngày, không tính ngày cuối tuần hay các dịp lễ, tết. Các loại phép khác như ốm đau, thai sản, hỉ – hiếu ứng cử viên cũng được đều đặn hưởng.
 • Trụ sở công ty tọa lạc tại Mộc Bài và nhân viên Việt Nam sẽ được hỗ trợ chỗ ở miễn phí cùng với tiền phụ cấp ăn uống, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, thăng tiến của mỗi cá nhân.

Tìm hiểu chi tiết những công việc OKVIP tuyển dụng

Những công việc có ở Tập đoàn
Những công việc có ở Tập đoàn

Trong quá trình mở rộng hoạt động và tối ưu hóa hiệu suất làm việc, OKVIP tuyển dụng hiện đang mở rộng đội ngũ nhân sự với nhiều vị trí hấp dẫn. Đây chính là cơ hội để mang lại nguồn thu nhập đáng mơ ước cho ứng viên có đam mê và năng lực.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của gia đình OKVIP, hãy trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi dành riêng cho đội ngũ nhân sự. Cùng kiểm tra ngay các vị trí mà chúng tôi đang cần tuyển để bắt đầu hành trình mới của bạn ngay hôm nay.

 • Vị trí Sale online
 • Vị trí SEO
 • Việc làm content
 • Vị trí IT
 • Vị trí Facebook Ads
 • Vị trí HR
 • Quản lý OA
 • Công việc Social Media
 • Bộ phận thiết kế/ Designer

FAQ | Câu Hỏi Thường Gặp Tuyển Dụng OKVIP

Trong quá trình tuyển dụng nhân viên sẽ có một số thắc mắc của Ứng viên dành cho tập đoàn. Và đây là một số giải đáp một vài câu hỏi gợi ý:

Chi phí nhận việc tuyển dụng hết bao nhiêu?

Thắc mắc ứng tuyển cần chi phí nào không?
Thắc mắc ứng tuyển cần chi phí nào không?

Một trong những lo ngại chính của ứng viên khi muốn làm việc tại OKVIP là vấn đề chi phí. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thuận lợi, thoải mái cho bạn, chúng tôi đã áp dụng chính sách hỗ trợ chi phí di chuyển và nhập cảnh. Tổng chi phí gồm vé máy bay, taxi cùng mọi chi phí liên quan đến Visa, có thể dao động từ 3 đến 12 triệu đồng. Đáng chú ý là toàn bộ số chi phí này sẽ được hoàn trả cho bạn sau khi nhận việc thành công.

Tập đoàn thanh toán tiền lương theo hình thức nào?

OKVIP tuyển dụng luôn thực hiện quy trình thanh toán lương – thưởng đơn giản và minh bạch. Tiền lương – thưởng của nhân viên sẽ được kết toán cuối mỗi tháng, thanh toán vào ngày 13-15 hàng tháng. Quyết định thanh toán có thể được thực hiện thông qua trực tiếp bằng tiền mặt hoặc phương thức chuyển khoản ngân hàng.

Ứng viên phỏng vấn liệu có cần tới trụ sở OKVIP?

Để có thể tối ưu hoá quá trình phỏng vấn và tạo thuận lợi cho ứng cử viên. Việc tham gia cuộc phỏng vấn trực tuyến giúp ứng viên giảm thời gian, chi phí di chuyển. Việc này cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người ứng tuyển ở xa.

Như vậy nội dung trên đây Okvipclub.net đã update đầy đủ và chi tiết cho ứng viên về OKVIP tuyển dụng. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ đăng ký tới tập đoàn để có cơ hội làm việc tại địa điểm chất lượng này.

Xem thêm : Tin tức OKVIP

Tìm Kiếm Nhân Viên Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Năm 2024

Trong thế giới marketing đầy cạnh tranh ngày nay, nhân viên chạy quảng cáo Facebook [...]

Tuyển Dụng Nhân Viên Hậu Đài OKVIP Tại Campuchia

Nhân viên hậu đài OKVIP công việc nghe có vẻ mới lạ với ứng viên [...]

Nhân Viên Telesale OKVIP – Việc Nhẹ Lương Cao, Tuyển Dụng Liên Tục

Nhân viên Telesale OKVIP là một công việc vô cùng lý tưởng và chưa bao [...]

IT APP – Cần tuyển dụng vị trí IT phần mềm lương cao 2024

IT APP là một công việc siêu hot hit với mức lương cao đáng mơ [...]

Tuyển ngay Bình Luận Viên Bóng Đá Đãi Ngộ Cao

Bình luận viên bóng đá như đúng tên gọi là những người bình luận trực [...]

Graphics Design – Ngành Nghề Thỏa Sức Sáng Tạo

Graphics Design là công việc thu hút sự chú ý của nhiều ứng viên trong [...]

Cơ hội thu nhập khủng với công việc Sale với lương 9 số

Việc làm sale tại tập đoàn OKVIP giúp đẩy nhanh doanh số marketing của tập [...]

Tuyển Dụng Vị Trí Phiên Dịch Đãi Ngộ Cực Khủng

Với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, OKVIP luôn [...]

Tuyển Dụng Social Media Tại OKVIP Chế Độ Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Social Media là công việc có xu hướng phát triển cực kỳ mạnh mẽ năm [...]

Tuyển Nhân Viên It Mobile Developer Đi Làm Ngay

Nếu như bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh [...]