Tuyển Dụng Vị Trí Phiên Dịch Đãi Ngộ Cực Khủng

Công việc cả một Phiên dịch phải làm

Với sứ mệnh mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, OKVIP luôn tìm kiếm những nhân viên tài năng, nhiệt huyết để cùng phát triển và đem lại thành công cho công ty. Hiện tại, tập đoàn đang tuyển dụng vị trí Phiên dịch với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển này nhé!

Phiên dịch phải làm công việc gì?

Phiên dịch đóng vị trí quan trọng trong bộ phận hỗ trợ, cầu nối giao tiếp giữa đội ngũ nhân viên của OKVIP. Nhân viên sẽ đảm nhận vai trò hỗ trợ cho các hoạt động giao tiếp trong công ty. Cụ thể, công việc bao gồm:

Công việc cả một Phiên dịch phải làm
Công việc cả một Phiên dịch phải làm

Phiên dịch và thông dịch

Nhân viên phiên dịch sẽ tham gia thông dịch các cuộc họp. Đàm phán các hoạt động giao tiếp khác của công ty. Yêu cầu nhân viên có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt trong ít nhất hai ngoại ngữ, bao gồm tiếng Việt và tiếng Trung. Ngoài ra, cần có kỹ năng xử lý tình huống và giải quyết vấn đề hiệu quả để đảm bảo thông tin được truyền đạt một cách chính xác, hiệu quả.

Quản lý tài liệu và ghi chép

Ngoài ra, thông dịch viên cũng có trách nhiệm quản lý, ghi chép các nội dung thảo luận trong các cuộc họp nội bộ và bên ngoài công ty. Đòi hỏi nhân viên có khả năng lắng nghe, ghi chép một cách chính xác, truyền đạt các thông tin một cách rõ ràng. Ngoài ra, nhân viên cần có kỹ năng sử dụng các phần mềm văn phòng, các công cụ quản lý cuộc họp như Microsoft Office, Zoom,….

Chế độ, lương bổng cho nhân viên phiên dịch

Tại OKVIP, bạn sẽ được làm việc trực tiếp hỗ trợ cho Giám Đốc bộ phận phiên dịch. Công việc sẽ diễn ra tại Mộc Bài – Campuchia, nơi khu vui chơi giải trí nổi tiếng và đang phát triển nhanh chóng. Thời gian làm việc của nhân viên tại vị trí này là 9.5 giờ mỗi ngày. Tuy nhiên, thời gian làm việc sẽ được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu của bộ phận (3 ngày phép mỗi tháng).

Chính sách đãi ngộ, thưởng doanh theo tháng, theo quý dành cho nhân viên
Chính sách đãi ngộ, thưởng doanh theo tháng, theo quý dành cho nhân viên

Lương và đãi ngộ

OKVIP mang đến cho nhân viên với mức lương hấp dẫn, cùng những  chế độ đãi ngộ tuyệt vời. Theo thông tin từ công ty, lương thử việc sẽ là 29 triệu VNĐ và sau khi chuyển chính thức sẽ là 34 triệu VNĐ (yêu cầu tiếng Trung thành thạo). Ngoài ra, chế độ phúc lợi hỗ trợ khác cho nhân viên sẽ được áp dụng theo điều khoản điều kiện của công ty đã quy định.

Cơ hội phát triển

OKVIP cam kết mang lại cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, cùng với các cơ hội phát triển nghề nghiệp, thăng tiến trong công ty. Bên cạnh đó, nhân viên còn có cơ hội được đào tạo, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành để nâng cao kỹ năng và kiến thức.

Liên minh OKVIP yêu cầu gì tại vị trí phiên dịch này?

Để đảm nhận vị trí phiên dịch tại OKVIP, nhân viên cần đáp ứng các yêu cầu sau:

Yêu cầu tuyển dụng cho vị trí phiên dịch
Yêu cầu tuyển dụng cho vị trí phiên dịch

Bằng đại học chuyên ngành liên quan

OKVIP ưu tiên ứng viên có bằng Đại học hoặc Cao Đẳng trở lên, chuyên ngành Biên – Phiên dịch ngôn ngữ Trung. Tuy nhiên, những ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này sẽ được xem xét.

Thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ

Nhân viên cần có khả năng thông thạo ít nhất hai ngoại ngữ, bao gồm tiếng Việt và tiếng Trung. Ngoài ra, nhân viên cũng cần có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt trong cả hai ngôn ngữ để có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả.

Kỹ năng dịch thuật hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan

Ứng viên đã có kinh nghiệm dịch thuật trong lĩnh vực cá cược giải trí trực tuyến ngôn ngữ Trung sẽ được ưu tiên hàng đầu. Điều này sẽ giúp nhân viên có thể hiểu, thực hiện công việc một cách chính xác và hiệu quả.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, cơ hội phát triển nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn, vị trí phiên dịch tại OKVIP là một cơ hội không thể bỏ qua cho những ai đam mê với công việc thông dịch viên. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà chúng  tôi nêu trên, thì hãy nhanh tay gửi ngay CV của mình về kênh thông tin của tập đoàn để chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thôi nào.

Công việc khác : Social Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *