Tuyển Dụng Nhân Viên Hậu Đài OKVIP Tại Campuchia

nhan-vien-hau-dai-okvip

Nhân viên hậu đài OKVIP công việc nghe có vẻ mới lạ với ứng viên Việt Nam. Đây là vị trí tuyển dụng có mức lương khủng nhất liên minh giải trí OKVIP. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn yêu cầu tuyển dụng nhân sự tại vị trí này một cách chi tiết nhất, giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc bản thân sẽ đảm nhận khi trúng tuyển.

Tìm hiểu về công việc hậu đài 

Đội ngũ hậu đài OKVIP chịu trách nhiệm đảm bảo hoạt động trơn tru và an toàn của nền tảng cá cược. Nhân viên sẽ đứng phía sau để giải quyết các vấn đề giao dịch tài chính, hỗ trợ khách hàng cũng như kiểm tra hình thức thanh toán tại liên minh.

Mô tả công việc vị trí hậu đài OKVIP
Mô tả công việc vị trí hậu đài OKVIP

Công việc phụ trách của nhân viên hậu đài OKVIP 

Nhìn chung công việc hậu đài OKVIP cũng không có quá nhiều khó khăn. Kể từ khi nhận chức, bạn sẽ được phân phó công việc theo yêu cầu của từng bộ phận. Tuy nhiên nếu đảm nhận vị trí hậu đài bạn sẽ thực hiện các đầu mục như sau:

Nhân viên CSKH OKVIP

Nhân viên đảm nhận CSKH sẽ thực hiện các yêu cầu sau:

 • Trả lời các câu hỏi, hướng dẫn khách hàng về dịch vụ của OKVIP.
 • Giải quyết phát sinh đến từ khách hàng.
 • Xử lý các phản hồi khách hàng.

Nhân viên thực hiện xuất nhập khoản tại OKVIP

Nhân viên đảm nhận xuất nhập khoản buộc phải thực hiện các yêu cầu như:

 • Xử lý các yêu cầu xuất nhập khoản của khách hàng.
 • Kiểm tra đồng thời xác nhận thông tin giao dịch.

Nhân viên kiểm duyệt đơn OKVIP

Cuối cùng, nhân viên kiểm duyệt đơn sẽ cần thực hiện các đầu mục bao gồm:

 • Xét duyệt các đơn đăng ký tài khoản mới của khách hàng.
 • Kiểm tra lại tính hợp lệ của những tài khoản mới.

Yêu cầu cơ bản vị trí nhân viên hậu đài

Hầu hết các vị trí tuyển dụng tại OKVIP đều không đòi hỏi khắt khe hay yêu cầu quá phức tạp. Tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên hậu đài OKVIP bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí sau đây:

 • Độ tuổi thích hợp nhất từ 18 – 30.
 • Cần có bằng trung cấp trở lên, tốt nghiệp ở các chuyên ngành liên quan, đặc biệt là: IT, SEO, Digital Marketing,…
 • Nhân viên buộc phải xử lý vi tính thành thạo, ưu tiên ứng viên đánh máy tốt, nhanh.
 • Nhân viên hậu đài OKVIP phần lớn sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nhận phản hồi và tư vấn. Vì vậy yêu cầu tự tin giao tiếp là yếu tố cực kỳ quan trọng, ứng viên cần khéo léo, thận trọng đặc biệt là xử lý tình huống thông minh.

Đãi ngộ và phúc lợi khi đảm nhận vị trí hậu đài OKVIP

Dựa trên bảng lương chi tiết vừa được chia sẻ, ứng viên có thể thấy rõ mức thu nhập tại đây cao hơn rất nhiều những thị trường lao động khác. Chưa dừng lại ở đó, nhân viên hậu đài theo làm việc tại OKVIP còn có cơ hội được rèn luyện, cải thiện bản thân cũng như hưởng hàng loạt các phúc lợi hậu hĩnh, cụ thể:

Chi tiết bảng lương

Vị trí hậu đài OKVIP sẽ có mức lương cực khủng
Vị trí hậu đài OKVIP sẽ có mức lương cực khủng

Nhân viên phụ trách hậu đài OKVIP sẽ nhận được mức lương trong 2 tháng thử việc là 25 triệu đồng. Trong trường hợp đã có kinh nghiệm thì bạn có thể apply ngay từ đầu với mức lương 28 triệu đồng/tháng. Sau khi làm việc 2 tháng, bạn sẽ được tăng thêm 1 triệu đồng trong vòng 2 năm, mức lương tối đa sau 3 năm làm việc có thể lên đến 45 triệu.

Vị trí tuyển dụng nhân viên hậu đài tại liên minh OKVIP còn có chính sách thưởng thâm niên vô cùng hấp dẫn. Với những cá nhân làm việc đủ 12 tháng sẽ được thưởng thêm 20 triệu, đủ 24 tháng nhận 50 triệu. Chính sách này thực sự quá hấp dẫn, vượt xa các công việc đòi hỏi tương đương tại Việt Nam.

Cơ hội rèn luyện

Sau khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được hướng dẫn bài bản công việc cũng như trau dồi kiến thức, kỹ năng để đáp ứng vị trí yêu cầu. Đây cùng là cơ hội giúp bạn phát triển năng lực nhanh chóng khi gia nhập vào môi trường làm việc hoàn toàn mới. Trong quá trình đảm nhận, nếu bạn thể hiện được năng lực cũng như sự cố gắng của mình thì cơ hội thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở. Bạn sẽ được tiến gần hơn đến các vị trí quan trọng. Đồng thời có thể học hỏi, tiếp thu thêm những kiến thức ngành nghề liên quan nếu có nhu cầu.

Phúc lợi hậu hĩnh

Như chúng tôi đã chia sẻ, chế độ lương thưởng, phúc lợi của nhân viên hậu đài OKVIP luôn nằm trong mức đáng ngưỡng mộ nhất, cụ thể:

Phúc lợi nhân viên phụ trách hậu đài luôn cao hơn các vị trí ứng tuyển khác
Phúc lợi nhân viên phụ trách hậu đài luôn cao hơn các vị trí ứng tuyển khác
 • Bạn sẽ được nhận lương thưởng vào trước ngày 15 hàng tháng, OKVIP tuyệt đối không nợ lương hay chậm lương với bất cứ lý do gì.
 • Nhân viên tăng ca sẽ nhận mức lương hậu hĩnh, tuy nhiên nếu không phải những yêu cầu cấp bách thì mỗi tháng nhân viên chỉ cần tăng ca 2 ngày.
 • Nhân viên sẽ được hỗ trợ thêm khoản phí sinh hoạt, ăn uống. Đồng thời thưởng sinh nhật mỗi người đến 2 triệu đồng.

Bài viết vừa rồi, chúng tôi đã bật mí đến bạn những thông tin chi tiết liên quan đến vị trí nhân viên hậu đài OKVIP. Đây đích thị là công việc có mức lương đáng mơ ước nhất với những ứng viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm. Hy vọng ứng viên sẽ nhanh chóng trở thành nhân viên chính thức tại đây trong thời gian sớm nhất.

Mức lương dành cho Nhân Viên Telesale  – Việc Nhẹ Lương Cao, Tuyển Dụng Liên Tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *