Graphics Design – Ngành Nghề Thỏa Sức Sáng Tạo

Graphics Design là công việc thu hút sự chú ý của nhiều ứng viên trong thời kỳ công nghệ mới. Ngành nghề này tạo cơ hội để bạn kiếm thêm nguồn thu nhập, phát triển kỹ năng sáng tạo cho bản thân. Theo dõi nội dung bài viết sau đây để tìm hiểu mô tả cụ thể về việc làm và các chính sách đãi ngộ từ tập đoàn OKVIP.

Graphics Design là gì?

Graphics Design là ngành nghề mới được nhiều người trọng dụng. Thiết kế đồ họa trở thành sự kết hợp hài hòa, sáng tạo giữa các kiểu chữ, hình ảnh nhằm truyền tải thông điệp, quảng bá cho thương hiệu. 

Khi tham gia tuyển dụng tại OKVIP, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng mềm tốt, biết ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả. Đồng thời, người tham gia sẽ thực hiện quảng bá các sản phẩm game giải trí, thiết kế đồ họa, poster cho nền tảng.

Graphics Design là ngành nghề mới được nhiều người trọng dụng
Graphics Design là ngành nghề mới được nhiều người trọng dụng

Mục đích của công việc này nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thu hút sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, các bài viết, dữ liệu được quảng bá sẽ giúp người mới dễ dàng truy cập, hiểu thêm về tập đoàn OKVIP.

Mô tả cụ thể công việc Graphics Design tại OKVIP

Khi tham gia công việc thiết kế đồ họa tại OKVIP, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ thiết kế hình ảnh cho sản phẩm. Ứng viên sẽ tiến hành sáng tạo nội dung poster phục vụ cho doanh nghiệp và việc quảng cáo riêng của bộ phận. Cụ thể như sau:

 • Người được tuyển dụng sẽ trực tiếp thiết kế poster, tiến hành sáng tạo trang web nhằm thu hút khách hàng mới.
 • Trong quá trình tham gia làm việc, người lao động sẽ quay phim, chụp ảnh, dựng các video giới thiệu, hướng dẫn game thủ cách thức truy cập giải trí.
 • Hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc lưu trữ thông tin, video, hình ảnh… được đăng tải trên trang web. 
 • Để trở thành designer chuyên nghiệp, người đăng ký cần có kinh nghiệm trong việc thiết kế ấn phẩm, sáng tạo, đưa ra những ý tưởng tốt nhất cho nền tảng.

OKVIP yêu cầu như thế nào đối với vị trí việc làm Graphics Design?

Công việc Graphics Design được nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu
Công việc Graphics Design được nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu

Công việc designer được nhiều người tìm hiểu nghiên cứu và đăng ký trải nghiệm. Để ứng tuyển thành công, bạn cần nắm bắt yêu cầu cơ bản, thông tin cụ thể sau đây.

 • Nam/ nữ đã tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên và được đào tạo ngành thiết kế đồ họa là lợi thế khi tuyển dụng.
 • Ứng viên có kinh nghiệm 6 tháng trở lên và đã từng tham gia trong công tác thiết kế đồ họa.
 • Đủ sức khỏe và có tinh thần nhiệt huyết, năng động và trách nhiệm cao đối với công việc.
 • Người ứng tuyển cần linh hoạt, chịu được áp lực trước công việc, khả năng sáng tạo tốt và biết sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ như: Figma, Photoshop, Illustrator…
 • Trong quá trình làm việc người tuyển dụng cần báo cáo tiến độ hàng tuần, tháng và quý, thực hiện các nhiệm vụ đột xuất được giao.
 • Có khả năng làm việc nhóm tốt, biết hỗ trợ bộ phận khác để cải tiến sản phẩm, nâng cao hiệu quả làm việc.
 • Tinh thần ham học hỏi, khả năng lên lý tưởng mới nhất và cập nhật xu thế hiện đại, hot trend nhanh chóng.
 • Chủ động tích cực, nhiệt huyết với công việc sáng tạo và lên ý tưởng phát triển web.

Mức lương, đãi ngộ khi được tuyển dụng làm Graphics Design

Mức lương, đãi ngộ khi được tuyển dụng tại nền tảng
Mức lương, đãi ngộ khi được tuyển dụng tại nền tảng

Người lao động có quyền nhận đãi ngộ đỉnh, mức lương hậu hĩnh và có sự hướng dẫn nhiệt tình. Nhân viên trực tuyến nhận về đãi ngộ như sau

 • Nhân viên Off ( nghĩa là đi làm trực tiếp tại công ty) sẽ nhận lương : 35.000.000 VND và chuyển chính nhận được : 40.000.000 VND
 • Nhân viên Online ( làm ở việt Nam ) với múc lương  thủ việc: 10 Triệu đồng và chuyển chính : 12 Triệu Đồng

Địa điểm làm việc: 

 • Online làm ở Việt Nam
 • Ofline làm ở Campuchia

Và thời gian lao động mỗi ngày 8,5h. Khi được tuyển dụng vào làm, người lao động có đặc quyền nghỉ 4 ngày/ tháng có lương. Tập đoàn yêu cầu ứng viên thử việc thiết kế đồ họa trong 5 ngày và khoảng thời gian này ứng viên chưa được nhận lương.

Graphics Design là ngành nghề mới tạo điều kiện để người tuyển dụng thỏa sức sáng tạo, phát triển kỹ năng công nghệ. Công việc đòi hỏi sự sáng tạo cao, khả năng lên ý tưởng, bắt kịp xu thế mới tốt. Tuy vậy, khi tuyển dụng chính thức, người lao động sẽ có nhiều đãi ngộ lớn, cơ hội nhận lương hậu hĩnh.

Cập nhật thêm : Cơ hội thu nhập khủng với công việc Sale với lương 9 số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *