HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ỨNG TUYỂN OKVIP CHÍNH XÁC

Với mục đích chinh phục và khẳng định vị thế trên thị trường, tập đoàn đã thông báo tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Khi gửi đơn ứng tuyển OKVIP, anh em sẽ có thể dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp với mức lương khủng cùng ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, để gửi đơn đăng ký bạn hãy theo dõi nội dung hướng dẫn sau. 

QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN THÀNH CÔNG TẠI TẬP ĐOÀN

Điểm qua danh sách các vị trí ứng tuyển OKVIP

Cùng với mục đích mở rộng hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước, tập đoàn OKVIP đã gửi thông báo tuyển dụng cho nhiều bộ phận khác nhau. Đây được xem là một cơ hội hiếm có giúp anh em kiếm thu nhập khủng mỗi tháng. Vì vậy, hãy cập nhật các vị trí ứng tuyển dưới đây xem mình phù hợp với công việc nào. Theo đó:

Điểm qua danh sách các vị trí ứng tuyển OKVip
Điểm qua danh sách các vị trí ứng tuyển OKVip
 • Việc làm Marketing tại Campuchia: Đối với vị trí này yêu cầu nhân viên có kỹ năng xây dựng và cung cấp nội dung quảng cáo trên Fanpage của Facebook.
 • Vị trí tổ trưởng Marketing: Yêu cầu tuổi từ 18 đến 33 và đánh được 40 từ mỗi phút, nắm vững các hình thức quảng cáo.
 • Công việc Seo: Xây dựng chiến lược Seo Offpage và Backlink cho website, lập kế hoạch tiếp thị cũng như quản lý các nền tảng truyền thông xã hội.
 • Nhân viên Sale: Khi ứng tuyển cần đảm bảo có kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Vị trí làm Content cho tập đoàn: Nhân viên có nhiệm vụ sản xuất nội dung bài viết cho trang web do từ Keyword do Seo đưa ra.
 • Việc làm IT: Nhân viên cần đảm bảo Server luôn hoạt động ổn định và thông thạo các lập trình như: CSS, PHP, API, MVC,…

Những yêu cầu khi gửi đơn ứng tuyển OKVIP

Sau khi nắm rõ những vị trí được tập đoàn OKVIP đang cần tuyển dụng hiện nay, nếu muốn gửi đơn bạn cần tuân thủ những yêu cầu dưới đây. Cụ thể:

Vị trí cho ứng viên thiếu kinh nghiệm

Đối với những ứng viên chưa có kinh nghiệm cho các vị trí, khi muốn ứng tuyển OKVIP cần đáp ứng một số yêu cầu do tập đoàn đưa ra như sau:

 • Ứng viên cần đáp ứng đủ độ tuổi để làm việc tại tập đoàn theo đúng quy định của pháp luật trong bộ luật lao động.
 • Thành thạo sử dụng mạng xã hội, biết về công nghệ thông tin.
 • Khi gửi đơn bạn cần đảm bảo mình có kinh nghiệm cho mỗi vị trí theo đúng quy định.
 • Cần phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân thì mới được phép tham gia ứng tuyển.

Vị trí dành cho ứng viên yêu cầu chuyên môn

Vị trí dành cho ứng viên yêu cầu chuyên môn
Vị trí dành cho ứng viên yêu cầu chuyên môn

Với những anh em nào muốn đăng ký ứng tuyển OKVIP cho các vị trí yêu cầu chuyên môn cao cần phải đảm bảo mình đáp ứng đầy đủ yêu cầu dưới đây cho từng công việc:

 • Sale Online: Yêu cầu nam nữ từ 20 đến 33 tuổi và có kỹ năng thuyết phục tốt, am hiểu các phương pháp quảng cáo trên mạng.
 • Seo: Ứng viên khi muốn đăng ký vị trí này sẽ đảm nhiệm công việc liên quan đến tất cả website của tập đoàn, am hiểu về CSS, WordPress, HTML, kinh nghiệm từ 6 tháng.
 • Facebook Ads: Nhân viên cần lập ra chiến dịch quảng cáo nhằm giúp người dùng biết đến tập đoàn nhanh chóng trên nền tảng Facebook.
 • Vị trí HR: Nhân viên cần có năng lực trong việc tuyển dụng cũng như đào tại và đánh giá sau mỗi đợt.

Một số vị trí ứng tuyển OKVIP khác

Ngoài những công việc trên còn có một số vị trí khác để bạn lựa chọn khi gửi đơn ứng tuyển như sau:

 • Quản lý AO: Vị trí này không đòi hỏi kinh nghiệm nhưng yêu cầu kỹ tính, phụ trách chấm công, quản lý nhân sự,…
 • Social Media: Công việc này yêu cầu bạn cần phải am hiểu về các trang mạng xã hội như: Facebook, Tiktok, INS, Twitter,… để quảng bá thương hiệu cho OKVip.
 • Bộ phận thiết kế: Công việc này cho phép bạn làm Online nhưng cần có trình độ trung cấp trở lên trong lĩnh vực thiết kế.

Cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng OKVIP

Để có thể dễ dàng nhận được việc làm với mức lương hấp dẫn tại tập đoàn. Khi đăng ký ứng tuyển OKVIP anh em hãy tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng như sau:

Nắm rõ công việc mình muốn ứng tuyển

Nắm rõ công việc mình muốn ứng tuyển
Nắm rõ công việc mình muốn ứng tuyển

Trước khi đến phỏng vấn, bạn cần nắm rõ công việc và vị trí mình cần ứng tuyển. Để khi nhà tuyển dụng đặt ra những câu hỏi sẽ giúp anh em đưa ra câu trả lời chính xác hơn. Đây là cách khi điểm tốt nhất với họ khi gặp lần đầu.

Chuẩn bị công việc một cách chuyên nghiệp

Ngoài ra, còn một cách để tạo ấn tượng tốt đó chính là bạn cần chuẩn bị trước công việc thật chuyên nghiệp. Điều này giúp cho hình tượng của anh em trong mắt nhà tuyển dụng trở nên đặc biệt hơn trong ngày làm việc đầu tiên tại tập đoàn.

Tạo ấn tượng tốt khi phỏng vấn

Trong quá trình phỏng vấn, bạn đừng nói quá nhiều, thay vào đó chỉ trả lời những câu hỏi có liên quan đến công việc. Ăn mặc chỉn chu, gọn gàng, tuyệt đối không được sử dụng điện thoại. Đây là cách tạo ấn tượng tốt nhất trong mắt nhà tuyển dụng.

Như vậy, để có mức thu nhập khủng mỗi tháng thì bạn nên gửi đơn ứng tuyển OKVIP ngay hôm nay. Ngoài ra còn được hỗ trợ thêm chỗ ăn, bảo hiểm cùng nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác. Đây là nơi sẽ giúp anh em có cuộc sống giàu sang cũng như tạo dựng sự nghiệp vững chắc trong tương lai.