Tuyển Dụng Social Media Tại OKVIP Chế Độ Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Social Media là công việc có xu hướng phát triển cực kỳ mạnh mẽ năm 2024. Vị trí này hỗ trợ khá tốt cho quá trình phát triển thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm trong lĩnh vực trực tuyến. Tập đoàn OKVIP chuyên phát triển sản phẩm trên lĩnh vực truyền thông nên khá cần nhân tài ở vị trí này. Nhiều chức vụ đang tuyển dụng ở OKVIP với mức lương và đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn đang chờ người tài. 

Social Media là công việc định nghĩa ra sao?

Social Media được biết là chuyên viên truyền thông mạng xã hội cho doanh nghiệp hoặc công ty để quảng bá thương hiệu. Nhiệm vụ của người lao động đó là có trách nhiệm sáng tạo và xuất bản nội dung trên các nền tảng như Facebook, Tiktok, YouTube, Instagram, Twitter…để tăng lượng người xem. Những nội dung sáng tạo để tăng nhận thức về thương hiệu công ty và doanh nghiệp. Cuối cùng, mục đích quảng bá trên trang mạng xã hội hướng đến là bán được hàng cho khách hàng. 

Social Media được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ứng tuyển
Social Media được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ứng tuyển

Social Media thu thập số liệu và phân tích đánh giá mức độ tương tác của người xem. Họ là những người chịu trách nhiệm về kế hoạch và sản phẩm sáng tạo cho doanh nghiệp và công ty trên mạng xã hội. Do đó, ứng cử viên chức vụ truyền thông tiếp thị cần phải sở hữu một vài kỹ năng cần thiết:

 • Bạn cần phải dành nhiều thời gian để đọc, lướt bản tin, đăng bài và tương tác trên mạng xã hội. 
 • Ứng cử viên cần có kỹ năng tốt trong việc giao tiếp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Việc thấu hiểu khách hàng cũng là một trong những yếu tố mang đến thành công cho vị trí này.
 • Chuyên viên truyền thông mạng xã hội cần đột phá và phá cách sáng tạo cho nội dung xây dựng. Họ phải liên tục đổi mới và tìm kiếm những nội dung hấp dẫn hướng đến đối tượng khách hàng.
 • Bạn cần có óc thẩm mỹ quan sát để tạo ra những nội dung trực quan và bắt mắt. Hình ảnh và video là những sản phẩm cần được tạo ra liên tục hàng ngày nếu bạn đảm nhận vị trí này.
 • Ứng cử viên sử dụng những số liệu phân tích để chứng minh cho cấp trên thấy được thành tích của mình. 

Bạn muốn thử thách với It Mobile Developer ?

Công việc của vị trí Social Media làm những việc gì? 

Social Media là công việc đòi hỏi làm nhiều việc khác nhau để quảng bá thương hiệu.. Họ đóng vai trò cực kỳ quan trọng để giúp quảng bá thương hiệu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Chuyên viên truyền thông mạng xã hội cần phải nghiên cứu thị trường, mức độ cạnh tranh, nghiên cứu đối tượng khách hàng cần quảng bá trên các nền tảng.
 • Phát triển, thực thi vào quản lý các chiến lược truyền thông của doanh nghiệp trên nền tảng mạng xã hội.
 • Bộ phận này lập kế hoạch, sáng tạo, xuất bản và chia sẻ những nội dung mới trên các trang mạng của công ty. Nội dung bao gồm có bài viết, hình ảnh, video, mã code để tăng tính nhận diện thương hiệu.
 • Social Media tạo lập biên tập và phân bổ nội dung trên các nền tảng xã hội.
 • Nhân viên bộ phận này làm việc với cộng tác viên, nhân viên nội dung, người thiết kế, người quảng bá để đảm bảo xây dựng nội dung hấp dẫn.
 • Chuyên viên truyền thông cần cập nhật những giải pháp công nghệ mới để tối ưu phương pháp truyền thông social cho công ty.
Chuyên viên truyền thông mạng xã hội không ngừng sáng tạo nội dung trên mạng
Chuyên viên truyền thông mạng xã hội không ngừng sáng tạo nội dung trên mạng
 • Kiểm soát các chỉ số, mức độ tương tác của người dùng trên các trang mạng xã hội của doanh nghiệp. .
 • Nội dung xuất bản cần tuân thủ chính sách kiểm duyệt của trang social đó.
 • Phối hợp với các bộ phận khác trong công ty để hỗ trợ quảng bá thương hiệu và sản phẩm. 

OKVIP yêu cầu gì tại vị trí Social Media ra sao? 

OKVIP chuyên cung cấp các sản phẩm giải trí trực tuyến. Do đó, vị trí Social Media có nhu cầu tuyển dụng lớn với số lượng nhiều. Mục tiêu là lễ đáp ứng nhân sự cũng như phát triển thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2024. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên truyền thông mạng xã hội của tập đoàn bao gồm các yếu tố:

 • Bạn có ít nhất một năm kinh nghiệm trong vị trí ứng tuyển, càng làm lâu trong lĩnh vực này càng tốt.. Người ứng tuyển cần có bằng cấp liên quan, có kỹ năng lãnh đạo, quản lý và làm việc nhóm.
 • Bạn cần có khả năng sử dụng công cụ và thiết bị để quản lý trên nền tảng social. 
 • Ứng cử viên cần sáng tạo, có tư duy chiến lược và yêu thích công việc sáng tạo nội dung. 
 • Người lao động cần phải thường xuyên học hỏi để cập nhật những kiến thức mới liên quan đến mạng xã hội để phát triển mạnh mẽ. 
Mức lương và cơ hội thăng tiến ở vị trí này vô cùng tốt
Mức lương và cơ hội thăng tiến ở vị trí này vô cùng tốt

Mức lương đãi ngộ tương ứng của Social Media

Chuyên viên truyền thông mạng xã hội có mức lương cực kỳ ưu đãi từ 34 triệu đến 49 triệu tùy theo năng lực. Bên cạnh đó, người lao động còn được thưởng KPI trên hình thức cá nhân và đội nhóm từ 2 đến 10 triệu dựa trên kết quả công việc.

OKVIP có chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt đối với nhân viên làm việc tại vị trí này. Nhân viên làm tốt sẽ được xét tăng lương 3 tháng một lần, lương thưởng đầy đủ theo những quy định luật lao động.

Nhân viên có thành tích tốt còn được xét thăng chức và có cơ hội nhận về nhiều phần quà giá trị từ phía tập đoàn. Phần thưởng bất ngờ về tiền mặt, chuyến du lịch hoặc vật dụng có giá trị khác. 

Social Media là vị trí làm việc vô cùng hấp dẫn và thu hút của tập đoàn OKVIP. Công việc không chỉ có mức lương cao mà còn có cơ hội thăng tiến vô cùng lớn. Với những thông tin chia sẻ, bạn đọc tham khảo để ứng tuyển nếu cảm thấy công việc phù hợp với mình.       

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *