Tổng hợp các xe đi cửa khẩu Mộc Bài chất lượng 2024

Có nhiều loại xe và tuyến xe đi cửa khẩu Mộc Bài

Xe đi cửa khẩu Mộc Bài là yếu tố quan trọng cần phải lưu ý khi dự định đi du lịch hay làm việc, giao thương ở “xứ sở chùa tháp” Campuchia. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn phương tiện cũng như những cách thức di chuyển đến cửa khẩu Mộc Bài.

Khám phá cửa khẩu Mộc Bài 

Cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh không chỉ là nơi giao thương buôn bán tiếp giáp giữa Việt Nam và Campuchia mà còn là nơi đem đến cho bạn những trải nghiệm khó quên khi đến địa điểm tiếp giáp giữa 2 quốc gia này.

Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài là nơi đem đến những trải nghiệm khó quên
Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài là nơi đem đến những trải nghiệm khó quên

Sự đắc địa từ vị trí địa lý của cửa khẩu Mộc bài

Cửa khẩu Mộc Bài được mệnh danh là cửa khẩu lớn nhất khu vực phía Nam của Việt Nam. Với vị trí đắc địa nằm trên đường xuyên Á, đi từ Myanmar, Thái Lan qua Lào, Việt Nam, Campuchia và điểm kết thúc ở Trung Quốc đã tạo nên một lợi thế đặc biệt của cửa khẩu Mộc Bài. Hiện nay cửa khẩu đang được chú trọng để nâng cấp và mở rộng liên tục nhằm tạo điều kiện thuận lợi phục vụ cho hoạt động giao thương hàng hóa và phát triển du lịch.

Đa dạng phương thức di chuyển tới Mộc Bài

Một số phương thức đi Mộc Bài phổ biến như:

 • Xe ô tô cá nhân: Đây được xem là phương tiện di chuyển thuận tiện và phổ biến cho nhiều người. Bạn có thể lái xe đi cửa khẩu Mộc Bài từ các thành phố lớn như TP.HCM theo Quốc lộ 22 qua Tây Ninh.
 • Xe buýt: Có nhiều dịch vụ xe bus từ TP. Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận đến Tây Ninh. Từ Tây Ninh, bạn có thể sử dụng các dịch vụ taxi hoặc xe ô tô cá nhân để đến cửa khẩu Mộc Bài.
 • Xe đưa đón hoặc dịch vụ chia sẻ xe: Các dịch vụ xe đưa đón hoặc chia sẻ xe từ các thành phố lớn như TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận đến cửa khẩu Mộc Bài. Bạn có thể dễ dàng đặt vé xe đi cửa khẩu Mộc Bài qua các ứng dụng hoặc trang web của các nhà xe này. Hướng dẫn chi tiết sẽ được chia sẻ ở các phần sau.
 • Tàu hoặc xe hỏa: Nếu bạn ở xa và muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn phương tiện giao thông công cộng như tàu hoặc xe hỏa đến các ga gần Tây Ninh, sau đó tiếp tục bằng taxi hoặc xe đưa đón đến cửa khẩu Mộc Bài.
 • Xe máy: Nếu bạn muốn khám phá và có trải nghiệm linh hoạt hơn, bạn có thể thuê hoặc sử dụng xe máy của mình để đến cửa khẩu Mộc Bài.

Các xe đi cửa khẩu Mộc Bài  phổ biến

Có nhiều hình thức di chuyển đến cửa khẩu Mộc Bài dành cho bạn mà vẫn đảm bảo được sự thuận tiện và nhanh chóng nhất, chi tiết được chia sẻ ngay sau đây:

Có nhiều loại xe và tuyến xe đi cửa khẩu Mộc Bài
Có nhiều loại xe và tuyến xe đi cửa khẩu Mộc Bài

Phương tiện công cộng – Xe bus

Xe bus đi cửa khẩu Mộc Bài chính là sự lựa chọn dễ dàng và rẻ nhất dành cho bạn. Từ thành phố Hồ Chí Minh bạn sẽ có 02 tuyến xe buýt (xe bus) chạy thường xuyên tới cửa khẩu Mộc Bài đó là xe buýt (xe bus) số 703 – có tuyến đường khởi hành từ chợ Bến Thành và xe buýt số 704 sẽ xuất phát từ bến xe Miền Đông.

Tuyến xe bus 703: Từ Bến Thành đi đến Mộc Bài

 • Thời gian xuất phát: Chuyến xe đầu tiên bắt đầu rời bến từ 5h sáng, chuyến cuối là 16h30.
 • Các tuyến đường mà xe 703 đi qua: Đường Lê Lai – Đường Quách Thị Trang – Đường Trần Hưng Đạo – Đường Đề Thám – Đường Phạm Ngũ Lão – Đường Cống Quỳnh – Đường Nguyễn Thị Minh Khai – Đường Hùng Cương – Trường Đại học Hồng Bàng – Thuận Kiều Plaza – Đường Nguyễn Chí Thanh – Đường Lý Thường Kiệt – Ngã 4 Bảy Hiền – Đường Hoàng Văn Thụ – Vòng xoay Lăng Cha Cả – Đường Cộng hòa – Chợ Bà Quẹo – Đường Trường Chinh – sau đó sẽ vào Quốc Lộ 22 – Gò Dầu – Quốc Lộ 22 – Mộc Bài.
 • Giá vé mỗi lượt là 40.000 đồng / người. Thời gian đi dự kiến trong 150 phút.

Tuyến xe bus số 704: Đi từ Bến xe Miền Đông đi hướng Gò Vấp đến Mộc bài

 • Thời gian hoạt động của tuyến xe 704 đầu tiên là từ 5h sáng tới chuyến cuối cùng là 16h40 chiều.
 • Bạn có thể đón được xe trên các tuyến đường: Bến xe Miền Đông – Đường Bà Chiểu – Đường Quang Trung – Đường An Sương – Quốc lộ 22 – Đường Gò Dầu – Quốc lộ 22 – Cửa khẩu Mộc Bài.
 • Giá vé mỗi lượt là 25.000 đồng / người.

Trải nghiệm cùng xe limousine sang trọng đi tới Mộc Bài

Xe limousine đi Mộc Bài
Xe limousine đi Mộc Bài

Trải nghiệm xe limousine đến cửa khẩu Mộc Bài có thể là một lựa chọn sang trọng và thoải mái cho chuyến đi của bạn. Dưới đây là một số điểm mạnh của trải nghiệm này:

 • Chất lượng của các xe khách đi cửa khẩu Mộc Bài từ khá đến tốt: Dường như toàn bộ các xe Limousine đều sử dụng những xe khách đời mới nhất, có nội thất sang trọng đã được tân trang sửa lại để phục vụ đa dạng các nhu cầu.
 • Nhiều khung thời gian di chuyển cho bạn lựa chọn: Vì các chuyến xe Limousine nà sẽ chạy liên tục trong ngày từ sáng sớm đến tối nên bạn yên tâm có thể tùy ý lựa chọn loại xe vào mọi khung giờ muốn đi.
 • Chất lượng phục vụ của nhân viên phụ xe đến tài xế rất tốt và thân thiện: Đội ngũ nhân sự được đào tạo một cách chuyên nghiệp nhằm đảm bảo cho khách hàng sẽ có một chuyến đi đáng nhớ vừa vui vẻ vừa an toàn.
 • Sự đa dạng trong điểm đón và trả khách rất thuận tiện: Hầu hết các xe khách Limousine đều có nhiều điểm đón trả khách cực kỳ thuận tiện cho khách để di chuyển tiếp đến những địa điểm nổi tiếng, khu trung tâm, khu ăn uống, vui chơi giải trí…

Dưới đây là một số nhà xe limousine di chuyển đến Mộc Bài phổ biến:

 • Nhà xe Thành Bưởi
 • Nhà xe Phương Trang
 • Nhà xe Mai Linh
 • Nhà xe Kumho Samco

Đặt xe công nghệ đi và về cùng lúc đơn giản dễ dàng tiện lợi

Vài năm trở lại đây, rất nhiều hãng xe mà điển hình như Grab đã cho ra mắt dịch vụ đặt xe đi tỉnh rất tiện lợi cho các chuyến đi tỉnh ở xa với chi phí hợp lý mà an toàn, bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe đi Mộc Bài trên app phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặt xe Grab đi Mộc Bài ngày càng được nhiều người lựa chọn
Đặt xe Grab đi Mộc Bài ngày càng được nhiều người lựa chọn

Cách xuất phát tới Mộc Bài từ các tỉnh thành

Từ “Sài Gòn – Chợ Lớn” đến cửa khẩu Mộc Bài

 • Lái xe cá nhân có thể là xe máy hoặc xe hơi: Bạn cũng có thể tự lái xe đi cửa khẩu Mộc Bài để có những trải nghiệm cá nhân cho chuyến đi.
 • Thuê xe tự lái hoặc thuê xe dịch vụ nếu bạn không biết lái xe hay chỉ muốn “enjoy” một cách trọn vẹn nhất.

Từ các khu vực tỉnh Bình Dương đến cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn đi từ Bình Dương thì đi hãy đi dọc theo hướng quốc lộ 13, sau đó vào quốc lộ 22 đến tỉnh Tây Ninh. Từ Tây Ninh đi thẳng theo quốc lộ 22B là bạn sẽ đến cửa khẩu Mộc Bài.

Thời gian xe đi từ các tỉnh đến cửa khẩu Mộc Bài
Thời gian xe đi từ các tỉnh đến cửa khẩu Mộc Bài

Từ các khu vực ở Vũng Tàu tới cửa khẩu Mộc Bài

Nếu bạn đi cửa khẩu Mộc Bài từ Bà Rịa – Vũng Tàu, hãy đi dọc theo QL 51, sau đó rẽ sang QL 22 hoặc QL 22B để đến Cửa khẩu Mộc Bài.

Nếu bạn không có ý định đi Mộc Bài bằng xe máy thì sau đây sẽ là các nhà xe đi cửa khẩu Mộc Bài uy tín là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn:

 • Nhà xe Lê Khánh
 • Nhà xe Đồng Phước
 • Nhà xe Lê Hải

Từ Thành phố Biên Hòa đi đến cửa khẩu Mộc Bài

Nếu như bạn xuất phát điểm từ TP. Biên Hòa, bạn có thể đi xe theo hướng QL 1 hoặc QL 20. Tương tự như ở trên, hãy rẽ vào QL 22 hoặc QL 22B để có thể đến được Cửa khẩu Mộc Bài.

Điểm tên danh sách một số nhà xe lâu năm, uy tín và chất lượng có tuyến đi từ Thành phố Biên Hòa đến cửa khẩu Mộc Bài như:

 • Nhà xe Lê Hải
 • Nhà Xe Ngọc Hương
 • Nhà Xe Cảnh Tiên
 • Nhà Xe Nam Phát

Hy vọng bài viết này OKVIPCLUB.NET đã cung cấp cho các bạn các thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về xe đi cửa khẩu Mộc Bài. Chúc các bạn có những trải nghiệm trên cả đường đi lẫn tại cửa khẩu Mộc Bài đầy hứa hẹn. Hãy “enjoy” hành trình này thật thú vị và an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *