Hoạt Động Truyền Thông – Các Sự Kiện Ý Nghĩa Của OKVIP Gần Đây

Việc tổ chức các hoạt động truyền thông chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ đối với các tổ chức, công ty lớn. Với OKVIP CLUB cũng vậy, tập đoàn luôn cố gắng xây dựng các hoạt động ý nghĩa để tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi theo chân những sự kiện nổi bật của OKVIP tại bài viết sau đây. 

Hoạt động truyền thông có tầm quan trọng ra sao?

Trong suốt hơn 17 năm hoạt động và cống hiến, OKVIP đã nhận thấy được tầm quan trọng của nhân viên, họ đều là tài sản quý giá giúp cho tập đoàn phát triển và thành công như ngày nay. Do đó, nơi đây đã thường xuyên quan tâm đến các sự kiện truyền thông nội bộ để tổ chức cho nhân viên của mình. 

Lý do OKVIP thường xuyên tổ chức truyền thông
Lý do OKVIP thường xuyên tổ chức truyền thông

Đối với OKVIP, tập đoàn đã nhận ra rằng truyền thông có những điểm vô cùng quan trọng như sau: 

  • Giúp tạo ra một môi trường giải trí, sáng tạo cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng để nâng cao hiệu suất làm việc. 
  • Hoạt động truyền thông cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của tập đoàn đối với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội góp phần xây dựng mối quan hệ cộng đồng bền vững hơn. 
  • Tạo mối quan hệ giữa các nhân viên, phòng ban để gắn kết một tập thể vững mạnh và đồng lòng hướng đến mục tiêu phát triển doanh nghiệp. 
  • Nhằm tri ân và tôn vinh những nhân viên tài năng đã đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn. Khích lệ những nhân viên khác học tập và làm theo những hành động tốt, việc tốt. 

Hoạt động truyền thông ấn tượng của OKVIP 2024

Trong năm 2023 vừa qua, tập đoàn OKVIP đã thường xuyên tổ chức các sự kiện truyền thông nhằm tạo ra cho nhân viên một môi trường làm việc năng động và vui vẻ nhất. Một số hoạt động dưới đây là những sự kiện mà OKVIP đã tổ chức trong năm vừa qua. 

Tổng hợp các hoạt động ấn tượng của OKVIP
Tổng hợp các hoạt động ấn tượng của OKVIP

Cuộc thi Pool 9 bi với giải thưởng 50 triệu đồng 

Để xây dựng nên một cộng đồng nhân viên lành mạnh, OKVIP đã tổ chức hoạt động truyền thông với cuộc thi vô vô địch Pool 9 bi với đối tượng là tất cả nhân viên làm việc tại công ty. Đây là một dịp quan trọng và hữu ích, chúng đã giúp nhân viên được giải tỏa stress và giao lưu học hỏi. 

Cuộc thi đó đã nhận về sự quan tâm lớn từ phía nhân viên với hơn 300 người tham gia. Đó là các nhân viên, phòng ban và các cấp bậc quản lý không phân chia ngành nghề. Giải thưởng chung cho cuộc thi sẽ là 50 triệu tiền mặt cùng với những phần quà hiện vật khác. 

Lễ hội ngày rằm trung thu 2023

Gần thời điểm Tết trung thu diễn ra, OKVIP đã tổ chức một buổi liên hoan dành cho toàn bộ nhân viên để họ có cơ hội rút thăm trúng thưởng những phần quà giá trị. Đây là một hoạt động truyền thông được tạo ra để tôn vinh và tri ân những nhân viên có đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty. 

Với sự góp mặt của hơn 2000 nhân viên, cùng với đó là các đối tác và khách mời đặc biệt. Hoạt động này đã có rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được diễn ra và chương trình đáng mong chờ nhất chính là rút thăm trúng thưởng nhận ngay iPhone 15 pro Max siêu giá trị. 

Rút thăm trúng thưởng nhận iPhone 15
Rút thăm trúng thưởng nhận iPhone 15

Tổ chức hoạt động truyền thông cùng đại tiệc sinh nhật

Trong các hoạt động sự kiện mà OKVIP đã tạo ra thì không thể không kể đến đại tiệc sinh nhật 17 năm thành lập công ty vào ngày 29/12. Sự kiện này được tổ chức tại trước tòa L với toàn thể hơn 2 nghìn nhân viên. Cùng với đó là các khách mời nổi tiếng cùng nghệ sĩ, ca sĩ đang làm mưa làm gió hiện nay. 

Kiểm tra sức khỏe nhân viên  

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, giải trí kể trên, tập đoàn OKVIP cũng rất chú trọng đến sức khỏe của nhân viên. Vào ngày 25/12 vừa qua, tập đoàn đã tổ chức hoạt động truyền thông để khám và xét nghiệm máu tổng thể cho tất cả nhân viên làm việc tại công ty. 

Buổi khám xét sức khỏe này đã được tổ chức tại sảnh lớn của trụ sở chính, cùng đó là sự hợp tác của các y bác sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy. Mọi quy trình từ đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, xét nghiệm máu đều được thực hiện bài bản và tất cả sẽ được trả kết quả chỉ sau 3 ngày làm việc. 

Buổi khám tổng quan sức khỏe cho nhân viên
Buổi khám tổng quan sức khỏe cho nhân viên

Định hướng hoạt động truyền thông OKVIP trong tương lai

Vừa rồi là những sự kiện truyền thông nội bộ nổi bật trong năm 2023 vừa qua của OKVIP. Qua đó, có thể thấy được tập đoàn đã thực hiện rất nhiều chương trình khác nhau nhưng tất cả đều nhằm mục đích chung là hướng với nhân viên. Vậy trong tương lai, tập đoàn sẽ có những định hướng truyền thông ra sao? 

Cụ thể, OKVIP sẽ đẩy mạnh để thực hiện nhiều hoạt động truyền thông nội bộ ý nghĩa khác cho toàn thể nhân viên. Với thông báo mới nhất gần đây vào ngày 5/1/2024 thì tất tập thể và bộ phận truyền thông phải thực hiện được các mục tiêu chung sau đây: 

  • Thường xuyên tổ chức các hoạt động theo lịch trình và những sự kiện đặc biệt theo dịp lễ để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ nhân viên. 
  • Đầu tư mạnh tay về nguồn vốn và nguồn nhân lực để xây dựng những chương trình truyền thông ý nghĩa hơn, quy mô lớn hơn. 
  • Bắt đầu từ tháng 3/2024, mục tiêu của tập đoàn là chú trọng hơn vào các sự kiện truyền thông để mang lại những ý nghĩa nhân văn tốt đẹp hơn. 
Mục tiêu tương lai trong tổ chức sự kiện truyền thông
Mục tiêu tương lai trong tổ chức sự kiện truyền thông

Nội dung vừa rồi đã tổng hợp lại những hoạt động truyền thông nổi bật của OKVIP trong năm 2023 vừa qua. Mong rằng với chuyên mục tin tức vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các sự kiện mà tập đoàn đang chú tâm tổ chức và mục tiêu phát triển sau này để cùng nhau xây dựng môi trường làm việc vững mạnh.

 

Tìm Hiểu Thêm : Ký Túc Xá OKVIP Hoàn Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *