Tuyển nhân viên chính sách thưởng cao Leader Seo 2024

Tin tức tuyển dụng cho vị trí Leader Seo của OKVIP đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ứng cử viên. Bởi đây được xem là cơ hội cho mọi người phát triển sự nghiệp tại tập đoàn với mức lương thu nhập mỗi tháng cực khủng. Để hiểu rõ hơn thông tin chi tiết về công việc bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về công việc Leader Seo

Nhằm mở rộng hoạt động trên thị trường trong và ngoài nước, tập đoàn OKVIP đã thường xuyên đăng tin tuyển dụng nhân viên cho nhiều vị trí khác nhau. Đây là một cơ hội hiếm có giúp anh em có cuộc sống ổn định mới mức thu nhập hàng tháng cao cùng nhiều đãi ngộ khác.

Giới thiệu về công việc Leader Seo
Giới thiệu về công việc Leader Seo

Một trong số đó là vị trí Leader Seo, công việc này đòi hỏi nhân viên phải đưa tên tập đoàn lên top tìm kiếm đầu tiên trên mọi nền tảng. Ngoài ra, cần phải lập kế hoạch xây dựng để cải thiện vị trí cho thương hiệu trên các trang website cũng như thứ hạng tại thanh công cụ tìm kiếm.

Không chỉ vậy, khi anh em trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn từ vị trí này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: Bảo hiểm y tế, hỗ trợ chỗ ở và ăn, thưởng lễ Tết,… Ngoài ra công ty còn thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo chuyên môn giúp nhân viên nâng cao kỹ năng đối với công việc mình chọn.

Chi tiết công việc Leader Seo tại tập đoàn OKVIP

Như đã chia sẻ ở trên, đối với công việc này đòi hỏi bạn phải tập trung và có sự hiểu biết sâu rộng về Seo. Điều này nhằm mục đích đưa ra những giải pháp tối ưu để giúp tên thương hiệu luôn đứng đầu Top trên thanh công cụ tìm kiếm phù hợp ngân sách.

Ngoài ra, nhân viên cần phải nghiên cứu và phân tích từ khoá để tạo ra nội dung trang web theo đúng quy chuẩn Seo nhằm thu hút người đọc. Hơn nữa, với vị trí này bạn cũng cần phải xây dựng một kế hoạch cụ thể để duy trì được từ khoá đó luôn đứng đầu Top trên mọi nền tảng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, nhân sự cũng cần phải đưa ra những đánh giá về sự thay đổi trong các thuật toán tìm kiếm. Sau đó điều chỉnh chiến lược hợp lý theo xu hướng Seo hiện tại trên thị trường.

Đặc biệt, Leader Seo cần phải lập ra một kế hoạch cụ thể cho dự án và tuân thủ nhiệm vụ báo cáo tiến độ công việc cho cấp trên. Như vậy, vai trò chính của vị trí này là đảm bảo toàn bộ dự án được hoàn thành trong thời gian quy định.

Chi tiết công việc Leader Seo tại tập đoàn OKVIP
Chi tiết công việc Leader Seo tại tập đoàn OKVIP

Không những vậy, Seo còn có nhiệm vụ đề xuất vấn đề tăng KPI cho team và định hướng năng lực cho các thành viên trong nhóm. Hơn nữa, trưởng nhóm cũng phải tham gia các cuộc phỏng vấn nhằm đề xuất nhân sự phù hợp cho một số vị trí khác trong team.

Yêu cầu của công việc

Trước khi gửi đơn xin ứng tuyển cho vị trí Leader Seo tại tập đoàn OKVIP bạn cần phải nắm rõ yêu cầu của công việc. Từ đó đưa ra nhận định xem mình phù hợp với vị trí này hay không để tránh mất thời gian của hai bên. Cụ thể:

 • Ứng viên cần phải có bằng trung cấp trở lên về chuyên ngành công nghệ thông tin. 
 • Ngoài ra ứng viên cần có kinh nghiệm từ hai năm trở lên trong lĩnh vực Seo này, công ty cũng có những ưu tiên khác dành cho nhân viên đạt thành tích đưa tên tập đoàn lên nằm trong Top 12 trên Google.
 • Trước khi gửi đơn, bạn cần đảm bảo thành thạo việc sử dụng Seo như: Webmaster Tool, Google Analytics, Software Rank Tracker và White Seo.
 • Vị trí này yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong việc phân tích và đánh giá website để xây dựng Backlinks.
 • Trưởng nhóm cần phải đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian quy định.
 • Ứng viên cần phải biết cách quản lý nhóm từ 10 người trở lên.
 • Ưu tiên cho những ứng viên nào am hiểu về Content Marketing, thiết kế, quảng cáo,… 
Yêu cầu của công việc
Yêu cầu của công việc

Những đãi ngộ kèm lương hấp dẫn cho vị trí Leader Seo

OKVIP luôn tự hào là một trong những tập đoàn phù hợp cho các nhân sự am hiểu về Seo phát triển sự nghiệp của mình. Tại đây, khi gửi đơn ứng tuyển thành công bạn sẽ nhận được lương và đãi ngộ hấp dẫn sau:

Mức lương hấp dẫn cho vị trí Leader Seo gồm có:

 • Với vị trí Seo Offline bạn sẽ nhận được mức lương hấp dẫn 40 triệu mỗi tháng.
 • Nếu là một người có chuyên sâu về Seo và kinh nghiệm 2 năm trở lên sẽ nhận về mức lương 60 triệu đồng.

Ngoài mức lương hấp dẫn còn có một số đãi ngộ sau:

 • Nhân viên chính thức sẽ được nghỉ 2 ngày trong tháng và thời gian làm việc 9.5 tiếng/Ngày.
 • Có thể làm việc từ xa tại Việt Nam hoặc trực tiếp ở Campuchia.
 • Chế độ bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên khi làm việc tại OKVIP như: Thất nghiệp, hưu trí,…
 • Trợ cấp tiền ăn, tăng ca, sinh nhật và nhiều đãi ngộ khác.
 • Nhân viên được nghỉ phép hàng tháng, 6 tháng và năm nhưng vẫn đảm bảo có lương.
Những đãi ngộ kèm lương hấp dẫn cho vị trí Leader Seo
Những đãi ngộ kèm lương hấp dẫn cho vị trí Leader Seo

Trong cuộc hành trình khẳng định cũng như chinh phục vị thế hàng đầu thế giới, OKVIP đang thông báo tuyển dụng nhằm tìm kiếm tài năng cho vị trí Leader Seo. Như vậy, để có được cuộc sống giàu sang với thu nhập khủng mỗi tháng, bạn hãy gửi đơn ứng tuyển ngay hôm nay để có cơ hội làm việc tại tập đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *